สวัสดิการการศึกษา

เกี่ยวกับโรงเรียน

เราเป็นสถาบันการศึกษาที่มีมาตรฐานและความเชี่ยวชาญที่ยอมรับในวงการการศึกษา

เริ่มต้นจากความมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดแก่นักเรียนทุกคน

เราได้ให้บริการแก่ลูกค้าในหลากหลายระดับอายุและสาขาวิชาที่หลากหลาย

ค่านิยมของเรา

การให้บริการด้านการศึกษาด้วยความห่วงใยและคุณค่าที่นำเสนอ

คุณภาพ

เราเน้นการพัฒนาคุณภาพของการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่ระดับสูง

ร่วมใจ

เรายึดมั่นในการสร้างสังคมการเรียนการสอนที่เอื้อมถึงและเป็นกันเอง

ความคิดสร้างสรรค์

เราสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมจิตสร้างสรรค์และการท้าทายสมอง

ติดต่อเราทันที

ติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ลงทะเบียนเข้าเรียนทันที